Doctor Note

รีวิวเสริมจมูก ปัญหา จมูก เนื้อน้อย ที่ อีสต์คลินิก เชียงใหม่

รีวิวเสริมจมูก เนื้อน้อย ปัญหาเนื้อจมูกน้อย ที่ อีสต์คลินิก เชียงใหม่ ชื่อน้องโบว์นะคะ  บอกเลยว่าตื่นเต้นมาก ก่อนเสริมจมูก - หลังเสริมจมูกทันที มาเริ่มดูกันนะคะ หลังทำเสร็จการบวมของหนูเป็นยังไงบ้าง ^^ เสริมวันแรกคะ หลังทำเสร็จไม่รู้สึกเจ็บเลยคะหมอมือเบามาก หลังจากจากยาชาหมดก็รู้สึกแค่ตึงๆจมูกคะ ความรู้สึกหลังทำเสร็จ ยังคงตื่นเต้นอยู่คะ ออกมาจากห้องผ่าตัดแล้ว ส่องกระจกดูทรงจมูกยิ่งดีใจใหญ่เลยคะชอบทรงจมูกมากๆคะ สวยมาก ไม่โด่งมากทำแล้วดูเป็นธรรมชาติ ขอบคุณทางคลีนิคมากๆเลยคะ วันที่3 วันนี้ตื่นเช้ามาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติคะ ไม่รู้สึกตึงหรืออะไรเลยคะ แค่ยังคงบวมอยู่ไม่ช้ำไม่มีรอยเขียว ความรู้สึกวันที่3รู้สึกดีขึ้นคะรู้สึกมั่นใจขึ้นทำอะไรได้มากขึ้นแต่ยังต้องคอยระมัดระวังไม่ให้สะเทือนจมูก อยากให้หายบวมเร็วๆตื่นเต้นคะ วันที่7 เย้ๆครบอาทิตย์แล้ววว วันนี้จมูกเข้าทรงมากขึ้น ดูแล้วแบบธรรมชาติ เจอคนที่รู้จักมีแต่คนทักว่าจมูกยุบไวมาก [...]

โปรแกรมเติมวิตามินผิว กระจ่างใส ฉีดผิว ดริปผิว

SKIN COCKTAIL โปรแกรมเติมวิตามินผิว กระจ่างใส ฉีดผิว ดริปผิว Brain and Bright  ไม่ว่าจะเรียนหนัก ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ  เดินทางบ่อยทำให้รู้สึกร่างกายไม่สดชื่น อ่อนเพลียง่ายสมองไม่ทำงาน ใบหน้าหมองคล้ำ รู้สึกไม่สดชื่น  ต้องสูตร Brain and Bright  ที่มาพร้อมกับ วิตามินที่บำรุงสมอง วิตามินที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน  และช่วยDetoxตับ ให้ต่อสู้กับสารอนุมูลอิสระในร่างกาย จึงทำให้คุณรู้สึกผิวขาวใส เปล่งปลั่ง สมองโล่งปลอดโล่ง ให้คุณมั่นใจ และกลับมาเต็มที่กับงานอีกครั้ง   Brightening skin สารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น รวมกับ วิตามินเข้มข้น [...]

เติม เอสโตรเจน ยกกระชับใบหน้าและลำคอ ด้วย Estrogen Lifting Program

ประโยชน์หลักๆของฮอร์โมนเอสโตรเจนก็คือการขจัดอนุมูลอิสระ (Free Radical) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวของเรานั้นไม่เกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ช่วยในการรักษาคอลลาเจนเพื่อคงความยืดหยุ่นให้กับผิวซึ่งฮอร์โมนนี้จะเริ่มมีปริมาณลดลงตั้งแต่ช่วงอายุ 30 ปี โปรแกรมนี้เหมาะกับการฟื้นฟูผิว เพื่อให้ผิวกระชับ และตึงขึ้น ลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ 7 ขั้นตอนกับ Estrogen Lifting Program   ทำความสะอาดใบหน้า เปิดผิว Aestrogen Lifting Peel เติม Aestrogen Lifting Serum นวดผลักวิตามินด้วยเครื่อง Ultra Deep ด้วย Estrogen Cream นวดกดจุดกระตุ้นต่อน้ำเหลือง [...]

รีวิวกระดูกอ่อนหลังหู เสริมจมูกสไตล์เกาหลีทรงธรรมชาติ อีสต์คลินิก เชียงใหม่

รีวิวกระดูกอ่อนหลังหู เสริมจมูก สไตล์เกาหลีทรงธรรมชาติ อีสต์คลินิก เชียงใหม่ พื้นฐาน : ไม่มีสันจมูก เนื้อจมูกน้อย เทคนิค : เสริมซิริโคนอเมริกา พร้อม ใช้ส่วนของ กระดูกอ่อนหลังหู เติมบริเวณปลายจมูก แพทย์จะทำการวัดสัดส่วนของใบหน้า รุปทรงจมูกและรูปทรง ใบหน้า กำหนด ความโด่ง  3 ส่วน คือ บริเวณ สัน สันส่วนกลาง ปลายจมูก เหลาซิริโคนให้เข้ากับรุปหน้า เติมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูและไขมัน  เพื่อให้เกิดความโด่งและปลอดภัย ข้อดี : ทรงเป็นธรรมชาติ จมูกนิ่ม บิดได้ ปลายจมูก [...]

รีวิว PRP Rejuvenation โปรแกรมฟื้นฟูผิวด้วยเกล็ดเลือด ที่ อีสต์คลินิก เชียงใหม่

รีวิว PRP Rejuvenation โปรแกรมฟื้นฟูผิวด้วยเกล็ดเลือด ที่ อีสต์คลินิก เชียงใหม่ ปัจจุบันPlatelet-rich plasma (PRP)  หรือ การนำเซลล์ของตนเอง มาบำบัดตนเอง เป็นส่ิงที่นิยม และปลอดภัย PRP คือ ส่วนประกอบของเลือด ที่มีความเข้นข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเกล็ดเลือดปกติ โดยปกติเกล็ดเลือดทำให้หน้าที่ในกระบวนหายของแผล ด้วยการปลอดปล่อยสารที่เรียกว่า Growth Factor (สารที่มีฤทธิ์ที่กระตุ้นให้เซลล์ต่าง ๆ มีการเจริญเติบโต), Protein และ cytokines ซึ่งจะทำหน้าที่ให้เลือดแข็งตัว ในการกระตุ้นการหายของแผล และซ่อมแซมเซลล์ [...]

3D Facial Design ออกแบบใบหน้า 3 มิติ ที่ อีสต์คลินิก เชียงใหม่

3D Facial Design VIRTUAL AESTHETIC @ East clinic  ครั้งแรกใน เชียงใหม่ เปิดประสบการณ์ใหม่ กับใบหน้า ที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย  โปรแกรมการวิเคราะห์ ออกแบบ และจำลองใบหน้า แบบ 3 มิติ ปัญหาส่วนใหญ่คือ เราจินตนาการได้ยาก กับการประเมินศัลยกรรม เราไม่รู้ว่า เราจะทำได้มากที่สุด แค่ไหน ทำศัลยกรรม แบบนี้จะเหมาะกับเราหรือไม่  3D Facial Design ที่ อีสต์คลินิก จึงเป็น ทางเลือกสำหรับการออกแบบใบหน้า เฉพาะบุคคล [...]